Sat05252019

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Miễn phí phần mềm Kingsoft Office bản quyền 01 năm - Word, Excel, PowerPoint

Miễn phí phần mềm Kingsoft Office bản quyền 01 năm - Word, Excel, PowerPoint

Miễn phí phần mềm Kingsoft Office bản quyền 01 năm - Word, Excel, PowerPointKingsoft Office là phiên bản phần mềm văn phòng quốc tế mới nhất của tập đoàn Kingsoft. Với hơn 18 năm nghiên cứu và phát triển, đây là sản phẩm có những tính năng cập nhật và độ ổn định cao.

Miễn phí phần mềm Kingsoft Office bản quyền 01 năm - Word, Excel, PowerPoint

Nhà sản xuất phần mềm Kingsoft vừa thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt miễn phí bản quyền 01 năm đối với bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office cho tất cả người sử dụng.

Để được sử dụng miễn phí Kingsoft Office bản quyền 01 năm, bạn vui lòng tải về bộ cài đặt Kingsoft Office tại đây. Đây là bộ cài đặc biệt đã được tích hợp giấy phép bản quyền sử dụng 01 năm, vì vậy bạn chỉ việc tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng bản quyền miễn phí rồi.

Kingsoft Office gồm ba phần mềm chính: Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản Word), Kingsoft Spreadsheet (phần mềm bảng tính Excel) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu PowerPoint).

Cả ba phần mềm này đều có giao diện thân thiện và các tính năng sử dụng hoàn toàn giống với Word, Excel và PowerPoint của Microsoft Office. Ngoài ra các thanh công cụ được bố trí hợp lí, trực quan, hỗ trợ tối đa thói quen sử dụng từ các ứng dụng văn phòng khác. Điều này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng bộ phần mềm văn phòng này trong các công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và thuyết trình.

Hơn thế nữa bộ phần mềm văn phòng này còn có khả năng tương thích hoàn hảo với các phần mềm văn phòng Word, Excel... hiện hành bằng việc chuyển đổi định dạng tài liệu một cách hoàn hảo từ định dạng của nó sang các định dạng phổ biến như: tài liệu văn bản (*.doc), tài liệu bảng tính (*.xls), và tài liệu thuyết trình (*. ppt).

Tóm lại, đây là một phần mềm văn phòng rất tốt, gọn nhẹ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bình thường của hầu hết mọi người, đủ khả năng thay thế bộ Microsoft Office đắt đỏ và nặng nề

Để được sử dụng miễn phí Kingsoft Office bản quyền 01 năm, bạn vui lòng tải về bộ cài đặt Kingsoft Office tại đây. Chúc các bạn thành công!

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com