Sat01192019

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Ra mắt Outlook cho Mac OS, sắp có thêm Word, Excel, PowerPoint, và OneNote

Ra mắt Outlook cho Mac OS, sắp có thêm Word, Excel, PowerPoint, và OneNote

Ra mắt Outlook cho Mac OS, sắp có thêm Word, Excel, PowerPoint, và OneNoteSau khi bị rò rỉ trên mạng cách đây ít ngày, Microsoft đã nhanh chóng tung ra phiên bản Outlook mới cho người dùng Mac. Tuy nhiên, các ứng dụng văn phòng khác như Word, Excel, PowerPoint, và OneNote, sẽ chỉ có phiên bản mới vào sang năm.

Ra mắt Outlook cho Mac OS, sắp có thêm Word, Excel, PowerPoint, và OneNote

Microsoft mới đây vừa chính thức tung ra phiên bản mới của Outlook - 1 phần mềm quản lý email cho người dùng Mac OS X. Hiện người dùng OS X và đang sử dụng dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 của Microsoft, đã có thể tải về ứng dụng này. Tuy nhiên, các công cụ văn phòng khác như Word và PowerPoint thì vẫn sẽ là những phiên bản cũ, và bản Update cho chúng sẽ chỉ được tung ra vào sang năm.

Ở bản Outlook mới, Microsoft hứa hẹn sẽ đem lại những cải tiến lớn về hiệu năng, độ ổn định, cùng với đó là một bộ mặt mới cho Outlook. Giờ đây, Outlook trên máy Mac sẽ có giao diện giống với Outlook trên PC, web.

Để tải về Outlook mới, người dùng Office 365 Commercial có thể truy cập vào Office 365 Portal, (cửa sổ bánh răng -> Office 365 Settings -> Software -> biểu tượng Outlook for Mac) hoặc truy cập vào trang Software Page. Người dùng Office 365 có thể truy cập vào trang My Account của mình để tải về.

Microsoft đã có những thay đổi về giao diện người dùng trong bản Outlook mới này. Giao diện Outlook giờ đây trông hiện đại hơn, thao tác cuộn sẽ mượt hơn, việc chuyển qua lại giữa các tab Ribbon cũng nhanh hơn. Chức năng push mail được hỗ trợ đầy đủ.

Microsoft cho biết bản Beta của các ứng dụng khác gồm: Word, Excel, PowerPoint, và OneNote, sẽ được giới thiệu vào nửa đầu năm sau. Bản chính thức sẽ được tung ra vào nửa cuối 2015.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Minh Thống