Thu06272019

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 10 Thủ thuật Windows 10 Windows Threshold sẽ sử dụng mặc định giao diện Desktop và loại bỏ giao diện Modern

Windows Threshold sẽ sử dụng mặc định giao diện Desktop và loại bỏ giao diện Modern

Windows Threshold sẽ sử dụng mặc định giao diện Desktop và loại bỏ giao diện ModernPhiên bản Windows Threshold được cho rằng sẽ đem lại thay đổi đáng kể về giao diện và trải nghiệm người dùng bằng việc loại bỏ hoàn toàn giao diện Modern theo mặc định, giúp cho môi trường Desktop là môi trường duy nhất để người dùng làm việc

Windows Threshold sẽ sử dụng mặc định giao diện Desktop và loại bỏ giao diện Modern

Hiện tại, người dùng Windows 8.1 có thể khởi động trực tiếp vào môi trường Desktop thông qua một tùy chọn trong cài đặt và có thể truy cập dễ dàng vào giao diện Modern bằng việc nhất vào nút Start. Tuy nhiên, theo như thông tin được cung cấp cho trang Neowin, Microsoft có thể sẽ đi thêm một bước tiến xa hơn nữa trong việc hỗ trợ người dùng Desktop.

Các phiên bản thử nghiệm nội bộ của Windows Threshold được cho là đã loại bỏ hoàn toàn giao diện Modern theo mặc định, giúp cho môi trường Desktop là môi trường duy nhất để người dùng làm việc. Các ứng dụng Modern vẫn có thể được tải về và truy cập một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ được mở và hiển thị bên trong môi trường Desktop, giống như những gì Microsoft đã trình diễn tại hội nghị BUILD 2014 vừa qua.

Mặc dù vậy, có vẻ như giao diện Modern UI vẫn sẽ xuất hiện như tùy chọn mặc định trên các thiết bị màn hình cảm ứng như: Tablet, Laptop, Desktop, máy all-in-one được trang bị màn hình cảm ứng và đối với người dùng Desktop thì mặc định giao diện này sẽ bị ẩn.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com