Fri06142024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Office 365 lỗi: Sorry, we can't set up your account right now

Office 365 lỗi: Sorry, we can't set up your account right now

Office 365 lỗi: Sorry, we can't set up your account right nowTrong quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền Office 365, khi đến bước 2 hoặc bước 3, sau khi nhập mã key bản quyền thì gặp lỗi: "Sorry, we can't set up your account right now. Hang on to your product key, and try again later. Error code: ServiceUnavailable" (xem hình dưới). Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi này.

Lỗi trên xuất hiện khi bạn kích hoạt bản quyền Office 365 cho 1 tài khoản mới được tạo. Lỗi này có thể hiển thị bằng tiếng Việt là: "Rất tiếc, chúng tôi không thể thiết lập tài khoản của bạn ngay bây giờ. Hãy đợi khóa sản phẩm của bạn rồi thử lại sau. Mã lỗi: ServiceUnavailable" (xem hình dưới)

Lỗi Office 365: Sorry, we can't set up your account right now
Lỗi Office 365: Sorry, we can't set up your account right now

Lỗi Office 365: Rất tiếc, chúng tôi không thể thiết lập tài khoản của bạn ngay bây giờ
Lỗi Office 365: Rất tiếc, chúng tôi không thể thiết lập tài khoản của bạn ngay bây giờ

Nguyễn nhân là do bạn đang sử dụng mã bản quyền Office được mua tại Việt Nam do Microsoft Việt Nam phát hành. Đây là phiên bản được Microsoft ưu đãi về giá đặc biệt cho Việt Nam nên chỉ có thể sử dụng tại Việt Nam

Vì tài khoản Microsoft của bạn mới được tạo nên mục thiết lập Quốc gia chưa được thiết lập. Để kích hoạt mã bản quyền này, bạn bắt buộc phải thiết lập mục Quốc gia cho tài khoản của bạn là "Việt Nam". Hãy làm theo các bước sau để thiết lập:

Truy nhập vào trang "Thông tin tài khoản" (Your Info) tại đây (Lưu ý: để truy nhập trang thay đổi thông tin tài khoản này, bạn bắt buộc phải đăng nhập và có thể phải nhập mã xác thực tài khoản bằng điện thoại hoặc email dự phòng). Trang "Thông tin tài khoản" sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Trang "Thông tin tài khoản" của Microsoft Office 365
Trang "Thông tin tài khoản" của Microsoft Office 365

Tiếp theo, trên trang "Thông tin tài khoản", bạn bấm vào dòng "Thêm quốc gia/khu vực" hoặc nếu trước đó bạn đã thiết lập quốc gia rồi thì bấm vào dòng "Chỉnh sửa quốc gia/khu vực" (xem hình trên)

Tại trang tiếp theo, bạn sẽ phải chọn Ngày tháng năm sinh, Giới tính và đặc biệt là Quốc gia/vùng lãnh thổ. Bạn bắt buộc phải chọn Quốc gia là: "Việt Nam", chọn Thành phố là: "Hà Nội" hoặc "HCM" và Mã bưu chính là "10000" và Múi giờ là: "Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - ICT". Cuối cùng, bạn bấm "Lưu" để xác nhận thay đổi thông tin (xem hình dưới)

Chọn Quốc gia cho tài khoản Microsoft là: "Việt Nam"
Chọn Quốc gia cho tài khoản Microsoft là: "Việt Nam"

Ahihi, cuối cùng thì đã thiết lập quốc gia xong rồi đó, bạn hãy quay trở lại trang kích hoạt bản quyền Office tại đây và thực hiện kích hoạt xem còn lỗi ko nhé. Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com