Fri06142024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Tin tức Microsoft Windows

Cập nhật hệ điều hành Windows mới nhất

Xử phạt vi phạm bản quyền phần mềm máy tính năm 2015

Xử phạt vi phạm bản quyền phần mềm máy tính năm 2015Năm 2015, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã thanh, kiểm tra đột xuất 89 doanh nghiệp về việc chấp hành các quy định pháp luật về quyền tác giả đối với phần mềm máy tính. Đoàn thanh tra đã kiểm tra 3.942 máy tính và xử phạt vi phạm hành chính hơn 2,5 tỷ đồng.

Windows Update cập nhật lỗ hổng khiến Hacker lợi dụng tấn công từ xa

Khẩn cấp cập nhật lỗ hổng Windows nếu ko muốn bị HackMicrosoft vừa tung ra bảng cập nhật khẩn cấp để vá lỗ hổng bảo mật liên quan đến Font Driver Embedded OpenType có thể khiến Hacker lợi dụng để tấn công và thực thi mã độc từ xa trên máy tính người sử dụng

Mảng di động của Microsoft lỗ 7,6 tỷ USD sau khi mua lại Nokia

Mảng di động của Microsoft lỗ 7,6 tỷ USD sau khi mua lại NokiaTrong kế hoạch tái cơ cấu căn bản toàn bộ mảng di động, Microsoft buộc phải cắt giảm 7.800 nhân viên và mất đi 7,6 tỷ USD do những thiệt hại liên quan đến vụ mua lại mảng di động của Nokia này

Microsoft kiện công ty Thúy Mỹ Tư đòi 748 triệu đồng do dùng Windows, Office ko bản quyền

Microsoft kiện công ty Thúy Mỹ Tư đòi 748 triệu đồng do dùng Windows, Office ko bản quyềnNgày 24-6, Liên minh Phần mềm (BSA) đã tổ chức họp báo công bố vụ kiện dân sự của Microsoft đối với Công ty TNHH Thúy Mỹ Tư Việt Nam (Công ty Trimmers) do sử dụng phần mềm máy tính không mua bản quyền sở hữu của Tập đoàn Microsoft, là thành viên của BSA.

Máy tính Phong Vũ tích hợp Windows 8.1 bản quyền giá chỉ 5,1tr đồng

Máy tính Phong Vũ tích hợp Windows 8.1 bản quyền giá chỉ 5,1tr đồngNgày 26/3, công ty máy tính Phong Vũ (TP.HCM) và Microsoft đã cho ra mắt dòng máy tính để bàn thương hiệu Việt được cài đặt sẵn hệ điều hành “Windows 8.1 with Bing”

Lịch sử phát triển các phiên bản Windows của Microsoft

Lịch sử phát triển các phiên bản Windows của MicrosoftLịch sử chặng đường 30 năm từ 1985-2015 phát triển hệ điều hành Windows của Microsoft để trở thành hệ điều hành hàng đầu thế giới với phương châm luôn phát triển không ngừng để mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích

Microsoft sa thải hàng vạn nhân viên cũ của Nokia

Trong tháng bảy vừa qua, Microsoft cho biết sẽ cắt giảm 18.000 nhân viên, và tiêu tốn khoảng 1,1 tỉ đến 1,6 tỉ USD khi chiến dịch hoàn thành. đã có 3000 nhân viên bị Microsoft tiến hành sa thải.

Microsoft phát hành bản cập nhật 29 lỗ hổng bảo mật cho Windows

Microsoft phát hành bản cập nhật 29 lỗ hổng bảo mật cho WindowsHôm nay 8/7/2014, Microsoft đã phát hình các bản cập nhật vá lỗi cho các lỗ hổng bảo mật trên hệ điều hành Windows. Tổng cộng lần này, có 29 lỗ hổng được phát hiện và khắc phục trong các bản vá (Patch).

Sử dụng Windows lậu, Crack vi phạm bản quyền rất dễ bị nhiễm virus và mã độc

Sử dụng Windows lậu, Crack vi phạm bản quyền rất dễ bị nhiễm virus và mã độcMicrosoft công bố nghiên cứu của hãng tại 5 nước Đông Nam Á gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Phillipine, Thái Lan đã nhận thấy 48% máy tính cài đặt Windows bất hợp pháp (Win lậu, Win Crack...) đều bị nhiễm virus và mã độc.

Thống kê Win 8, Win Phone Store và các sản phẩm dịch vụ của Microsoft

Thống kê Win 8, Win Phone Store và các sản phẩm dịch vụ của MicrosoftMicrosoft vừa đưa ra rất nhiều con số thống kê hẳn sẽ làm người hâm mộ của hãng hạnh phúc. Được biết hãng đã bán được hơn 100 triệu bản quyền Windows 8, kho ứng dụng Windows Phone Store có hơn 175 ngàn ứng dụng, 250 triệu người dùng SkyDrive và 76 triệu máy Xbox 360 được bán.

Microsoft công bố thời điểm ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XP

Microsoft đã công bố thời điểm ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XPMới đây Microsoft đã công bố đồng hồ đếm ngược (bắt đầu từ con số 500 ngày) thời gian hãng ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XP. Theo đó Windows XP sẽ chính thức về hưu kể từ ngày 08/4/2014, đây cũng là mốc thời gian cuối cùng để Microsoft có thể cung cấp phiên bản cập nhật bảo mật cho người dùng.

Microsoft mua Skype chuẩn bị thay thế Windows Messenger và tối ưu cho Win8

Sau khi mua lại Skype bằng thương vụ 8,5 tỷ USD, Microsoft từng cho biết sẽ dần dần ngưng hỗ trợ phần mềm chat, nhắn tin Windows Messenger của họ, và bắt đầu chuyển qua sử dụng Skype kèm các ứng dụng tích hợp sẵn trong đó từ quí 1 2013.