Fri06142024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 8.1 Thủ thuật Windows 8.1

Thủ thuật Tăng tốc, sửa lỗi Windows 8, 8.1

Cách kiểm tra khác nhau giữa Windows 32 bit và Windows 64 bit

Cách kiểm tra khác nhau giữa Windows 32 bit và Windows 64 bitCác bạn đã từng nghe thấy cụm từ hệ điều hành Windows 32 bit và Windows 64 bit? Chắc chắn là có rồi đúng không? Vậy thì Windows 32 bit và Windows 64 bit khác nhau như thế nào, kiểm tra như thế nào và bạn nên dùng Windows 32 hay 64 bit? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Windows Update cập nhật hệ điều hành

Hướng dẫn cách sử dụng Windows Update cập nhật hệ điều hànhWindows Update là công cụ giúp hệ điều hành tự động kiểm tra và cập nhật các thay đổi và nâng cấp mới nhất cho hệ điều hành Windows giúp hệ thống luôn được cập nhật các bản vá lỗi, các lỗ hổng bảo mật cũng như các tính năng mới nhất từ Microsoft

Những tính năng mới của Windows 8.1 so với Windows 8

Những tính năng mới của Windows 8.1 so với Windows 8Sau 1 năm phát hành Windows 8, vào ngày hôm nay Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật mới nhất cho HĐH này với tên gọi Windows 8.1. Bản nâng cấp này được bổ xung thêm nhiều tính năng mới và hàng loạt tinh chỉnh đã được Microsoft đưa ra trong suốt thời gian qua, tuy nhiên dưới đây là 5 tính năng đáng chú nhất trên Windows 8.1 so với Windows 8.

Hướng dẫn cách Jailbreak Windows RT - Mở khóa Win RT để cài phần mềm ngoài

Hướng dẫn cách Jailbreak Windows RT - Mở khóa Win RT để cài phần mềm ngoàiCách đây không lâu chúng ta có nghe về việc Windows RT đã có thể Jailbreak và chạy các phần mềm nguồn ngoài, không cần phụ thuộc vào Store cũng như không cần phải hỗ trợ Metro UI. Thực tế thì lại có nhiều người lại hiểu nhầm là việc Jailbreak sẽ giúp Windows RT chạy được các phần mềm của Windows thường (Windows x86 hay Windows Pro).

Hướng dẫn cách tắt kiểm tra chính tả Spelling trên Windows 8

Hướng dẫn cách tắt kiểm tra chính tả Spelling trên Windows 8Mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành cũng như nâng cấp hệ điều hành mới, người dùng chúng ta hẳn đều cần đến bộ gõ tiếng Việt. Đây là công cụ cơ bản để chúng ta có thể nhập liệu thuần Việt cũng như tìm kiếm thông tin trên Internet. Với Windows 8, chúng ta vẫn có thể sử dụng các bộ gõ cũ của Windows 7 như Unikey hay GoTiengViet.