Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Tin tức

Tin tức về hệ điều hành Microsoft Windows

Số điện thoại Hỗ trợ của Microsoft Việt Nam là gì

Microsoft Việt Nam - Hỗ trợMicrosoft Việt Nam được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phần mềm Máy tính BBSOFT bao gồm các sản phẩm: Windows, Office, SQL Server.... Người dùng bản quyền được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia của Microsoft tại Việt Nam. Nếu bạn gặp trục trặc hoặc cần tư vẫn hỗ trợ kỹ thuật, hãy vui lòng liên hệ với số điện thoại Hotline hoặc Chat trực tuyến với các chuyên gia theo thông tin sau:

Xử phạt vi phạm bản quyền phần mềm máy tính năm 2015

Xử phạt vi phạm bản quyền phần mềm máy tính năm 2015Năm 2015, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã thanh, kiểm tra đột xuất 89 doanh nghiệp về việc chấp hành các quy định pháp luật về quyền tác giả đối với phần mềm máy tính. Đoàn thanh tra đã kiểm tra 3.942 máy tính và xử phạt vi phạm hành chính hơn 2,5 tỷ đồng.

Phó chủ tịch Microsoft thảo luận về an ninh mạng với Bộ công an

Trong buổi tiếp của Bộ Công an, Phó Chủ tịch Microsoft Mark Day cũng thông báo về những thành công, hiệu quả của Tập đoàn trong thời gian qua, khẳng định những kết quả hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Tập đoàn là thực chất.

Windows Update cập nhật lỗ hổng khiến Hacker lợi dụng tấn công từ xa

Khẩn cấp cập nhật lỗ hổng Windows nếu ko muốn bị HackMicrosoft vừa tung ra bảng cập nhật khẩn cấp để vá lỗ hổng bảo mật liên quan đến Font Driver Embedded OpenType có thể khiến Hacker lợi dụng để tấn công và thực thi mã độc từ xa trên máy tính người sử dụng

Bộ CA và VH sẽ thanh tra phần mềm bản quyền tại các công ty và tổ chức

Bộ CA và VH sẽ thanh tra phần mềm bản quyền tại các công ty và tổ chứcLực lượng thanh tra liên ngành gồm Bộ Công An, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sắp tới sẽ đẩy mạnh thanh tra việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Mảng di động của Microsoft lỗ 7,6 tỷ USD sau khi mua lại Nokia

Mảng di động của Microsoft lỗ 7,6 tỷ USD sau khi mua lại NokiaTrong kế hoạch tái cơ cấu căn bản toàn bộ mảng di động, Microsoft buộc phải cắt giảm 7.800 nhân viên và mất đi 7,6 tỷ USD do những thiệt hại liên quan đến vụ mua lại mảng di động của Nokia này

Microsoft kiện công ty Thúy Mỹ Tư đòi 748 triệu đồng do dùng Windows, Office ko bản quyền

Microsoft kiện công ty Thúy Mỹ Tư đòi 748 triệu đồng do dùng Windows, Office ko bản quyềnNgày 24-6, Liên minh Phần mềm (BSA) đã tổ chức họp báo công bố vụ kiện dân sự của Microsoft đối với Công ty TNHH Thúy Mỹ Tư Việt Nam (Công ty Trimmers) do sử dụng phần mềm máy tính không mua bản quyền sở hữu của Tập đoàn Microsoft, là thành viên của BSA.

Chương trình YouthSpark của Microsoft dành 3 triệu USD cho đào tạo tại Việt Nam

Chương trình YouthSpark của Microsoft dành 3 triệu USD cho đào tạo tại Việt NamTriển khai chương trình YouthSpark toàn cầu, Microsoft dành cho Việt Nam khoản đầu tư tương đương 3 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng) trong 3 năm để tổ chức các khóa học kỹ năng công nghệ, kết nối cơ hội việc làm… cho giới trẻ, trong đó có đào tạo nhân viên nhà máy điện thoại tại Bắc Ninh

Máy tính Phong Vũ tích hợp Windows 8.1 bản quyền giá chỉ 5,1tr đồng

Máy tính Phong Vũ tích hợp Windows 8.1 bản quyền giá chỉ 5,1tr đồngNgày 26/3, công ty máy tính Phong Vũ (TP.HCM) và Microsoft đã cho ra mắt dòng máy tính để bàn thương hiệu Việt được cài đặt sẵn hệ điều hành “Windows 8.1 with Bing”

Thanh tra kiểm tra phát hiện 2 doanh nghiệp dùng phần mềm Microsoft không bản quyền trị giá hàng tỷ đồng

Hai công ty tại TP.HCM là Công ty TNHH ILA Việt Nam và Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina vừa bị đoàn thanh tra liên ngành phát hiện sử dụng lượng phần mềm không có bản quyền, trị giá tương đương hàng tỷ đồng.

Lịch sử phát triển các phiên bản Windows của Microsoft

Lịch sử phát triển các phiên bản Windows của MicrosoftLịch sử chặng đường 30 năm từ 1985-2015 phát triển hệ điều hành Windows của Microsoft để trở thành hệ điều hành hàng đầu thế giới với phương châm luôn phát triển không ngừng để mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích

Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - Ông Vũ Minh Trí

Tổng giám đốc Microsoft Việt NamVới vai trò là tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí chịu trách nhiệm điều hành các chiến lược, hoạt động kinh doanh và sáng kiến phát triển của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Ông sẽ lãnh đạo một đội ngũ với hơn 100 nhân viên và giám sát các hoạt động CNTT nội bộ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của  Microsoft tại thị trường địa phương.