Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win XP Hỏi đáp Windows XP

Tư vấn, Hỏi đáp về hệ điều hành Windows XP

Windows XP bị khai tử, liệu tôi có thể sử dụng máy tính Win XP không bản quyền ko?

Hỏi: Được biết Microsoft đã khải tử hệ điều hành Windows XP, tuy nhiên, do máy tính cấu hình thấp chỉ có thể chạy được Windows XP nên tôi vẫn muốn sử dụng hệ điều hành này cho công việc của mình. Tôi đã hỏi mua bản quyền Win XP nhiều nơi nhưng không thể mua được do Microsoft đã ngừng cung cấp từ lâu. Xin hỏi, vậy tôi có thể sử dụng Windows XP không cần đăng ký bản quyền có được không? Xin cảm ơn!

Công ty cần mua bản quyền Windows XP cho máy tính cấu hình yếu

Hỏi: Công ty tôi đang có nhu cầu mua bản quyền Windows cho các máy tính để đảm bảo tính hợp pháp cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, do máy tính của công ty tương đối cũ và cấu hình yếu nên chỉ có thể chạy được hệ điều hành Windows XP. Xin hỏi, hiện tại (tháng 5/2014) tôi có thể mua bản quyền cho hệ điều hành Win XP này hay ko? Nếu ko mua được thì có giải pháp nào khả thi mà không phải thay thế hệ thống máy tính hiện tại hay ko?

Tôi có thể kích hoạt bản quyền Windows XP sau khi Microsoft đã ngừng hỗ trợ

Hỏi: Tôi được biết Microsoft đã ngừng hỗ trợ phiên bản hệ điều hành Windows XP. Tuy nhiên, do máy tính cấu hình yêu nên tôi vẫn còn có nhu cầu sử dụng phiên bản Win XP này. Xin hỏi, tôi có thể cài đặt và tiếp tục sử dụng bản quyền của Windows XP trên máy tính cũ hay ko? Thank!

Cách tạo Mini Windows XP trên ổ cứng để khởi động khẩn cấp

Hỏi: Em muốn thêm Windows Mini XP vào trong Windows đang dùng để cứu hộ. Tuy nhiên điều em muốn đó là đưa XP Mini vào ổ cứng, nhưng khi format ổ C và cài lại Windows thì nó vẫn có thể boot vào Mini XP.