Fri06142024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Tin tức Microsoft Việt Nam

Microsoft Việt Nam - Windows, Office VN

Số điện thoại Hỗ trợ của Microsoft Việt Nam là gì

Microsoft Việt Nam - Hỗ trợMicrosoft Việt Nam được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phần mềm Máy tính BBSOFT bao gồm các sản phẩm: Windows, Office, SQL Server.... Người dùng bản quyền được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia của Microsoft tại Việt Nam. Nếu bạn gặp trục trặc hoặc cần tư vẫn hỗ trợ kỹ thuật, hãy vui lòng liên hệ với số điện thoại Hotline hoặc Chat trực tuyến với các chuyên gia theo thông tin sau:

Phó chủ tịch Microsoft thảo luận về an ninh mạng với Bộ công an

Trong buổi tiếp của Bộ Công an, Phó Chủ tịch Microsoft Mark Day cũng thông báo về những thành công, hiệu quả của Tập đoàn trong thời gian qua, khẳng định những kết quả hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Tập đoàn là thực chất.

Bộ CA và VH sẽ thanh tra phần mềm bản quyền tại các công ty và tổ chức

Bộ CA và VH sẽ thanh tra phần mềm bản quyền tại các công ty và tổ chứcLực lượng thanh tra liên ngành gồm Bộ Công An, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sắp tới sẽ đẩy mạnh thanh tra việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Chương trình YouthSpark của Microsoft dành 3 triệu USD cho đào tạo tại Việt Nam

Chương trình YouthSpark của Microsoft dành 3 triệu USD cho đào tạo tại Việt NamTriển khai chương trình YouthSpark toàn cầu, Microsoft dành cho Việt Nam khoản đầu tư tương đương 3 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng) trong 3 năm để tổ chức các khóa học kỹ năng công nghệ, kết nối cơ hội việc làm… cho giới trẻ, trong đó có đào tạo nhân viên nhà máy điện thoại tại Bắc Ninh

Thanh tra kiểm tra phát hiện 2 doanh nghiệp dùng phần mềm Microsoft không bản quyền trị giá hàng tỷ đồng

Hai công ty tại TP.HCM là Công ty TNHH ILA Việt Nam và Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina vừa bị đoàn thanh tra liên ngành phát hiện sử dụng lượng phần mềm không có bản quyền, trị giá tương đương hàng tỷ đồng.

Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - Ông Vũ Minh Trí

Tổng giám đốc Microsoft Việt NamVới vai trò là tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí chịu trách nhiệm điều hành các chiến lược, hoạt động kinh doanh và sáng kiến phát triển của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Ông sẽ lãnh đạo một đội ngũ với hơn 100 nhân viên và giám sát các hoạt động CNTT nội bộ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của  Microsoft tại thị trường địa phương.