Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win XP

Win XP, hệ điều hành Microsoft Windows XP

Windows Vista Home Basic Bản quyền - Bảng giá bán Vista FullBox + Key

Windows Vista Home Basic Bản quyền - Giá bán: CallWindows Vista trước đó có tên mã là "Longhorn" là hệ điều hành dành cho máy tính và Laptop của Microsoft. Sản phẩm được chính thức được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 30 tháng 1 năm 2007 và hiện tại vẫn còn khá nhiều máy tính cũ (cấu hình thấp) vẫn sử dụng hệ điều hành này

Số người dùng Windows XP lớn hơn Windows 8/8.1 và chỉ kém Windows 7

Mặc dù đã bị Microsoft "khai tử" nhưng Windows XP vẫn đang có số người sử dụng lớn hơn cả Windows 8 và Windows 8.1 cộng lại

Windows XP bị khai tử, liệu tôi có thể sử dụng máy tính Win XP không bản quyền ko?

Hỏi: Được biết Microsoft đã khải tử hệ điều hành Windows XP, tuy nhiên, do máy tính cấu hình thấp chỉ có thể chạy được Windows XP nên tôi vẫn muốn sử dụng hệ điều hành này cho công việc của mình. Tôi đã hỏi mua bản quyền Win XP nhiều nơi nhưng không thể mua được do Microsoft đã ngừng cung cấp từ lâu. Xin hỏi, vậy tôi có thể sử dụng Windows XP không cần đăng ký bản quyền có được không? Xin cảm ơn!

Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMD

Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMDBộ Ghost Windows XP3 làm từ bộ cài nguyên gốc của Microsoft, tích hợp và hỗ trợ Driver ổ cứng SATA AHCI của các hãng Intel, AMD, Driver Pack 12.09. Đã nâng cấp và cài đặt sẵn trình duyệt IE8, Media Player Classic... mới nhất thời điểm hiện tại. Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động (Auto Setup). Giao diện mặc định, không cá nhân hóa và đặc biệt có thể burn ra đĩa, cài từ ổ cứng hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ cài khác.

Microsoft chính thức dừng hỗ trợ diệt virus cho Windows XP

Microsoft chính thức dừng hỗ trợ diệt virus cho Windows XPHãng phần mềm Microsoft đã thực sự chia tay “tình cũ” Windows XP một cách dứt khoát khi vừa chính thức kết thúc hệ thống hỗ trợ diệt virus, mã độc Anti-Malware, cập nhật các lỗ hổng dành cho hệ điều hành 14 tuổi này

Công ty cần mua bản quyền Windows XP cho máy tính cấu hình yếu

Hỏi: Công ty tôi đang có nhu cầu mua bản quyền Windows cho các máy tính để đảm bảo tính hợp pháp cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, do máy tính của công ty tương đối cũ và cấu hình yếu nên chỉ có thể chạy được hệ điều hành Windows XP. Xin hỏi, hiện tại (tháng 5/2014) tôi có thể mua bản quyền cho hệ điều hành Win XP này hay ko? Nếu ko mua được thì có giải pháp nào khả thi mà không phải thay thế hệ thống máy tính hiện tại hay ko?

Hướng dẫn cách fix lỗi Windows XP 32bits không nhận đủ 4GB RAM

Hướng dẫn cách fix lỗi Windows XP 32bits không nhận đủ 4GB RAMThông thường khi bạn sử dụng Win XP thì khoảng 1GB Ram là cũng đã thấy chạy OK rồi, nhưng đối với các bạn chạy các tác vụ lớn như đồ họa, Game thì muốn nâng cấp lên Ram 4GB nhưng khi kiểm tra thì không thấy được nhận đầy đủ. Vậy thì làm sao đây?

Cách xóa thông tin key bản quyền cũ trên Windows XP và đăng ký mới

Cách xóa thông tin key bản quyền cũ trên Windows XP và đăng ký mớiTrong nhiều trường hợp như bán máy cho người khác hoặc muốn hủy mã bản quyền trên máy này để đăng ký trên máy khác... bạn cần phải xóa bỏ mã bản quyền Windows đã được kích hoạt trên máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện Reset lại toàn bộ thông tin bản quyền của máy tính

Tôi có thể kích hoạt bản quyền Windows XP sau khi Microsoft đã ngừng hỗ trợ

Hỏi: Tôi được biết Microsoft đã ngừng hỗ trợ phiên bản hệ điều hành Windows XP. Tuy nhiên, do máy tính cấu hình yêu nên tôi vẫn còn có nhu cầu sử dụng phiên bản Win XP này. Xin hỏi, tôi có thể cài đặt và tiếp tục sử dụng bản quyền của Windows XP trên máy tính cũ hay ko? Thank!

Cách tạo Mini Windows XP trên ổ cứng để khởi động khẩn cấp

Hỏi: Em muốn thêm Windows Mini XP vào trong Windows đang dùng để cứu hộ. Tuy nhiên điều em muốn đó là đưa XP Mini vào ổ cứng, nhưng khi format ổ C và cài lại Windows thì nó vẫn có thể boot vào Mini XP.