Sat07312021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win XP Download Windows XP Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMD

Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMD

Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMDBộ Ghost Windows XP3 làm từ bộ cài nguyên gốc của Microsoft, tích hợp và hỗ trợ Driver ổ cứng SATA AHCI của các hãng Intel, AMD, Driver Pack 12.09. Đã nâng cấp và cài đặt sẵn trình duyệt IE8, Media Player Classic... mới nhất thời điểm hiện tại. Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động (Auto Setup). Giao diện mặc định, không cá nhân hóa và đặc biệt có thể burn ra đĩa, cài từ ổ cứng hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ cài khác.

Download bộ Ghost Windows XP3 Full hỗ trợ SATA, AHCI, Intel, AMD

Quá trình cài đặt hỏi bạn hãy nhấn Yes thì sẽ tự động bung các phần mềm phổ thông. Bạn có thể tải bộ Ghost Windows XP3 tại liên kết bên dưới:

Sau khi tải về, bạn hãy nối 3 file lại (dùng mật khẩu trên) rồi giải nén để được file WinXP_SP3_32-bit.GHO. File Ghost có thể copy vào USB hoặc Burn ra đĩa CD, DVD để thuận tiện cài đặt. Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới. Chúc các bạn thành công!

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com