Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 8.1 Windows 8.1 Bản quyền Kích hoạt Windows 8 miễn phí bằng cách nâng cấp Windows Media Center

Kích hoạt Windows 8 miễn phí bằng cách nâng cấp Windows Media Center

Kích hoạt Windows 8 miễn phí bằng cách nâng cấp Windows Media CenterNhững người dùng trái phép có thể kích hoạt Windows 8 miễn phí bằng cách nâng cấp Windows Media Center. Bằng cách khai thác lỗi trên hệ thống quản lý mật khẩu của Microsoft, các hacker có thể "biến" bản Windows 8 không bản quyền thành có bản quyền.

Nguyên nhân là bởi Windows Media Center không kiểm tra hiệu lực của các mã kích hoạt khi được nhập vào hệ thống nên phần mềm không thể đưa ra kết luận rằng bản Windows 8 cài đặt trên máy có phải là hợp pháp hay không.

Hệ thống quản lý mã kích hoạt của Microsoft cho phép chủ nhân của các bản Windows 8 không bản quyền sử dụng hệ điều hành trong vòng 180 ngày. Sở dĩ nhà sản xuât đưa ra khoảng thời gian này là để giúp cho các khách hàng đặt mua mã kích hoạt Windows với số lượng lớn kiểm tra lại tái sản của mình.

Hiện tại Microsoft vẫn chưa tung ra bản vá lỗi. Trong khi đó, Windows Media Center vẫn đang được hãng phần mềm phát hành miễn phí.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Thanh Tùng