Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win Phone Windows Phone Firmware Windows Phone 7.8 cho Nokia Lumia thêm tính năng Cinemagraph và Smart Shoot cho Camera

Windows Phone 7.8 cho Nokia Lumia thêm tính năng Cinemagraph và Smart Shoot cho Camera

Trong một cuộc trao đổi trực tuyến với người dùng về sản phẩm của Nokia, David Akinjise - giám đốc sản phẩm của Nokia đã tiết lộ rằng bản cập nhật Windows Phone 7.8 cho dòng Lumia sẽ bổ sung 2 tính năng mới cho camera là Cinemagraph - lồng ghép ảnh tĩnh và động trong 1 tấm hình và Smart Shoot - chụp nhiều hình và chọn ra tấm đẹp nhất.

Windows Phone 7.8 cho Nokia Lumia thêm tính năng Cinemagraph và Smart Shoot cho Camera

Thêm vào đó, anh cũng đề cập đến tính năng "lens" cho WP7.8 - một tính năng cho phép thay đổi ống kính hiệu ứng trực tiếp từ giao diện camera hiện có trên Windows Phone 8, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được bổ sung dưới dạng một bản cập nhật của Nokia Camera Extras thay vì trực thuộc hệ thống.

Có thể nói trong những ngày gần đây, thông tin rò rỉ về các tính năng sẽ có trên WP7.8 ngày một nhiều và hy vọng rằng, phiên bản WP7.8 sẽ thực sự xứng đáng để bù đắp lại thời gian chờ đợi khá lâu của người dùng WP7 hiện nay.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WMPowerUser