Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win Phone Windows Phone Firmware

Cài đặt, Nâng cấp Windows Phone Firmware

Microsoft công bố cấu hình hỗ trợ của Windows 10 phiên bản di động

Microsoft công bố cấu hình hỗ trợ của Windows 10 phiên bản di độngMicrosoft vừa mới công bố một số thông tin mới nhất về hệ điều hành mới Windows 10 phiên bản Mobile tại WinHEC đang diễn ra ở Thâm Quyến, Trung Quốc trước khi tung ra phiên bản chính thức.

Số thiết bị nâng cấp lên Windows 10 cho điện thoại quá ít

Số thiết bị nâng cấp lên Windows 10 cho điện thoại quá ítCách đây không lâu, Microsoft đã phát hành Windows 10 cho các điện thoại trong danh sách được họ lựa chọn. Tuy nhiên, theo một nguồn tin nội bộ của Microsoft, hiện nay mới chỉ có khoảng 60.000 thiết bị chạy thử nghiệm Windows 10 cho điện thoại (bao gồm cả các nhân viên của Microsoft). Điều đó có nghĩa rằng số người đang được dùng phiên bản hệ điều hành mới này khá nhỏ

Windows Phone 10 đang được Microsoft thử nghiệm nội bộ

Windows Phone 10 đang được Microsoft thử nghiệm nội bộTài khoản Twitter @Nawzil8 đã vừa tiết lộ Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ 3 phiên bản Windows Phone mới. Các bản cập nhật này bao gồm Windows Phone 8.1 Update 1, Update 2 và một phiên bản cập nhật lớn có mã 8.15.12434 được cho là Windows Phone 10 trên điện thoại.

Mã code của Windows Phone 8.1 Update 1 cho biết nó sẽ hỗ trợ Smartwatch tốt hơn

Lập trình viên Jeremy Sinclair mới đây đã phát hiện ra những đoạn mã trong Windows Phone 8.1 Update 1 cho thấy phiên bản hệ điều hành này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các Smartwatch nói riêng và phụ kiện thông minh nói chung.

Cấu hình điện thoại để cài đặt Windows Phone 8.1 GDR1

Cấu hình điện thoại để cài đặt Windows Phone 8.1 GDR1Microsoft hôm nay cũng đã công bố cấu hình yêu cầu dành cho các thiết bị chạy Windows Phone 8.1 GDR1 trên trang OEM của mình. Đối với các điện thoại mới được cài sẵn WP 8.1 GDR1 thì chúng phải đáp ứng thêm các phần cứng mà trước đây không nhất thiết phải có.

Windows Phone 8.1 tích hợp bộ gõ tiếng Việt Telex và VNI

Windows Phone 8.1 tích hợp bộ gõ tiếng Việt Telex và VNIMột trong những cải tiến hấp dẫn ở bản cập nhật Windows Phone 8.1 tới đây là hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt theo kiểu Telex và VNI, cách gõ tiếng Việt phổ biến của người dùng Việt Nam. Loạt ảnh rò rỉ mới nhất của Windows Phone 8.1 vừa bị rò rỉ đã minh chứng điều đó. Người dùng có thể tùy chỉnh kiểu gõ dấu này ở trong mục cài đặt bàn phím của Windows Phone 8.1.

Sắp có thể chạy phần mềm Android trên Windows Phone

Sắp có thể chạy phần mềm Android trên Windows PhoneNguồn tin giấu tên trong nội bộ Microsoft vừa tiết lộ với The Verge rằng gã khổng lồ phần mềm đang xem xét việc đưa các ứng dụng Android lên chạy trên cả Windows Phone và các thiết bị chạy Windows. Động thái này có thể sẽ giúp hệ sinh thái ứng dụng Windows Phone ngày càng lớn mạnh hơn.

Bản cập nhật Windows Phone Update 3 mới nhất với nhiều tính năng

Bản cập nhật Windows Phone Update 3 mới nhất với nhiều tính năngMicrosoft vừa chính thức công bố bản cập nhật mới nhất có tên Windows Phone Update 3, hỗ trợ cho màn hình lớn với độ phân giải Full HD, chip 4 nhân và rất nhiều tính năng khác

Chợ ứng dụng Windows Store của Microsoft đạt 20.000 ứng dụng

Chợ ứng dụng Windows Store của Microsoft đạt 20.000 ứng dụngCửa hàng ứng dụng Windows Store của Microsoft đã vượt ngưỡng 20.000 ứng dụng, trong số này có gần 18.000 ứng dụng (87%) là được cung cấp miễn phí.

Windows Phone 7.8 cho Nokia Lumia thêm tính năng Cinemagraph và Smart Shoot cho Camera

Trong một cuộc trao đổi trực tuyến với người dùng về sản phẩm của Nokia, David Akinjise - giám đốc sản phẩm của Nokia đã tiết lộ rằng bản cập nhật Windows Phone 7.8 cho dòng Lumia sẽ bổ sung 2 tính năng mới cho camera là Cinemagraph - lồng ghép ảnh tĩnh và động trong 1 tấm hình và Smart Shoot - chụp nhiều hình và chọn ra tấm đẹp nhất.

Lỗi tự khởi động lại và hao pin trên Windows Phone 8

Một số người dùng điện thoại Windows Phone 8 của HTC và Nokia than phiền vì gặp lỗi thiết bị tự khởi động đột ngột khi đang dùng.