Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 8.1 Hỏi đáp Windows 8.1

Tư vấn, Hỏi đáp hệ điều hành Windows 8, 8.1

Windows Embedded là gì, bảng so sánh các phiên bản Windows với Embedded

Windows 10 IoT là gì, bảng so sánh các phiên bản Windows 10 với IoTWindows Embedded hay mới đây trên phiên bản Windows 10 được gọi là Windows 10 IoT là hệ điều hành nhúng của Microsoft được thiết kế để phù hợp khi chạy (Nhúng - Embedded) với nhiều loại thiết bị như: máy chấm công, máy bán hàng (POS), máy công nghiệp... và các thiết bị di động thông minh

Ký hiệu OLP, VL trên phần mềm Microsoft Windows, Office OLP bản quyền là gì

Hỏi: Mình muốn mua và sử dụng phần mềm Microsoft Windows và Office bản quyền. Tuy nhiên, mình không hiểu ký hiệu OLP trên sản phẩm có ý nghĩa là gì? Mong được giải đáp, thank!

Ký hiệu FPP, Retail trên phần mềm Microsoft Windows, Office FPP bản quyền là gì

Hỏi: Mình muốn mua và sử dụng phần mềm Microsoft Windows và Office bản quyền. Tuy nhiên, mình không hiểu ký hiệu FPP trên sản phẩm có ý nghĩa là gì? Mong được giải đáp, thank!

Ký hiệu OEM, OEI, RTM trên phần mềm Microsoft Windows, Office OEM bản quyền là gì

Hỏi: Mình muốn mua và sử dụng phần mềm Microsoft Windows và Office bản quyền. Tuy nhiên, mình không hiểu ký hiệu OEM trên sản phẩm có ý nghĩa là gì? Mong được giải đáp, thank!

Bản quyền Windows ký hiệu OEM, OEI, OLP, FPP khác nhau như thế nào

Hỏi: Mình thấy trên bảng giá bán các phiên bản Windows ngoài phân biệt các phiên bản theo version (Windows 7, 8, 8.1) và tính năng (Windows Pro, Windows Home, Windows Ultimate) thì còn có phân biệt theo chủng loại là OEM, OEI, OLP và FPP. Xin hỏi các ký hiệu OEM, OEI, OLP và FPP có ý nghĩa thế nào mà giá bán lại khác nhau vậy?

Lỗi khi nâng cấp Update lên Windows 8.1 từ Win Store

Lỗi khi nâng cấp Update lên Windows 8.1 từ Win StoreHỏi: Em đang dùng Windows 8 bản quyền, khi nâng cấp Update từ Windows Store lên Win 8.1 thì bị lỗi 0x80070714. Em tìm nhiều cách khắc phục nhưng không được, mong các bác tìm cách giúp em với. Thank!

Windows To Go - Khởi động hệ điều hành Windows 8 từ ổ USB

Windows To Go - Khởi động hệ điều hành Windows 8 từ ổ USBWindows To Go là một tính năng khởi động hệ điều hành từ ổ USB mới mà Microsoft phát triển cùng Windows 8. Microsoft ra mắt Windows To Go hướng đến người dùng doanh nghiệp là chính, với những tính năng bảo mật cũng như tối ưu cho Cloud – lữu trữ và đồng bộ trên mây.