Wed09292021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Tin tức Microsoft Windows Phiên bản DirectX mới của Microsoft không hỗ trợ Windows 7

Phiên bản DirectX mới của Microsoft không hỗ trợ Windows 7

Phiên bản DirectX mới của Microsoft không hỗ trợ Windows 7Nhà quản lí chương trình Daniel Moth của Microsoft vừa xác nhận rằng DirectX 11.1 chỉ làm việc với Windows 8 và công ty không có kế hoạch mang lại DirectX mới nhất cho phiên bản Windows trước đây, bao gồm cả Windows 7.

Phiên bản DirectX mới của Microsoft không hỗ trợ Windows 7

DirectX 11.1 là một API đồ họa 3D, không phải là một bản cập nhật lớn từ DirectX 11 nhưng nó bổ sung các tính năng để tận dụng tính năng đồ họa cao cấp như hỗ trợ 3D Stereoscopic. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các game thủ, những người muốn tận dụng sức mạnh hệ thống của mình nhưng không muốn chuyển sang Windows 8.

Rõ ràng hơn, Microsoft sẽ hỗ trợ Windows 7 đến năm 2015, có nghĩa là hãng sẽ cung cấp các bản cập nhật an ninh và các bản cập nhật cho phần mềm bảo mật miễn phí. Với chính sách hỗ trợ mở rộng, Microsoft cung cấp các bản cập nhật bảo mật miễn phí nhưng đòi hỏi một thuê bao cho hotfixes khác, sẽ tiếp tục đến năm 2020.

Nhưng khi nói đến các ứng dụng và các dịch vụ cá nhân, Microsoft có thể bắt đầu phát hành phiên bản xem trước của IE10 (bản chính thức đã có trên Windows 8) cho người dùng Windows 7 vào hôm nay.

Ngoài ra, Office 2013 sẽ không hỗ trợ Windows Vista hoặc XP và sẽ không có IE10 cho hai nền tảng này. Rõ ràng Microsoft đang muốn thúc đẩy người dùng chuyển sang nền tảng hệ điều hành mới của mình.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo NLĐ/PCWorld