Tue12012020

Last update09:02:06 PM GMT

Back Tin tức Microsoft Việt Nam Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - Ông Vũ Minh Trí

Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - Ông Vũ Minh Trí

Tổng giám đốc Microsoft Việt NamVới vai trò là tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí chịu trách nhiệm điều hành các chiến lược, hoạt động kinh doanh và sáng kiến phát triển của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Ông sẽ lãnh đạo một đội ngũ với hơn 100 nhân viên và giám sát các hoạt động CNTT nội bộ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của  Microsoft tại thị trường địa phương.

Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - Ông Vũ Minh Trí

Ông Vũ Minh Trí từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty đa quốc gia, có kinh nghiệm  và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công nghệ. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã từng là Giám đốc khu vực Đông Dương & Thái Lan của tập đoàn Qualcomm, chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện các chiến lược thị trường và quản lý hoạt động kinh doanh của công ty trên những thị trường này.

Trước Qualcomm, ông Vũ Minh Trí là Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, phụ trách điều hành toàn bộ các hoạt động của Yahoo! tại Việt Nam. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Yahoo! trở thành “Điểm khởi đầu gia nhập Internet” với người dùng, một nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến tiềm năng và một đối tác đáng tin cậy cho các nhà xuất bản và phát triển,  Ông Vũ Minh Trí cũng đã thành công khi giúp Yahoo! được cấp giấy phép kinh doanh tại Việt Nam – đây là công ty Internet quốc tế đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại làm được điều này.

Trước khi gia nhập Yahoo!, ông Trí đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Sony Ericsson Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, doanh thu và doanh số của Sony Ericsson Việt Nam đã tăng lên 3 con số, đồng thời mở rộng thị phần của công ty lên gấp đôi tại thị trường Việt Nam. Ông đã đặt nền móng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững của công ty thông qua việc phát triển một mô hình phân phối tối ưu giúp đưa các sản phẩm của Sony Ericsson tới người dùng một cách nhanh chóng, trực tiếp và hiệu quả hơn.

Ông Vũ Minh Trí tốt nghiệp kỹ sư Hoá dầu trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh và đã hoàn tất chương trình thạc sĩ chuyên ngành Tiếp thị và Phát triển Tổ chức tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Asia Institute of Technology).  Ông là cha của 2 bé xinh xắn, thông minh. Sở thích của ông là gia đình và chơi golf cùng bạn bè.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Microsoft Việt Nam