Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Hướng dẫn cách đăng ký và dùng Microsoft Office bản quyền miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký và dùng Microsoft Office bản quyền miễn phí

Microsoft OfficeĐể sử dụng lâu dài Microsoft Office, bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn có thể sử dụng miễn phí bộ sản phẩm này một thời gian, thậm chí là một vài tháng trước khi bạn tiến hành mua bản quyền để sử dụng lâu dài Microsoft Office. Bạn có thể sử dụng tới 60 ngày dùng thử không giới hạn tính năng bộ sản phẩm Microsoft Office này.

Hướng dẫn cách đăng ký và dùng Microsoft Office bản quyền miễn phí

Bộ Office 365 Trial dùng thử miễn phí 30 ngày

Microsoft miễn phí 01 tháng sử dụng Office 365 Home Premium trong 01 tháng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng miễn phí Office 365 trên máy Mac hoặc Windows.

Nhược điểm duy nhất là bạn phải cung cấp chi tiết thông tin thanh toán (thẻ Visa, Master) trước khi được Microsoft cho phép tải về bộ cài đặt của Microsoft Office 365 Home Premium.

Đặc biệt lưu ý: bạn phải gỡ bỏ thông tin thanh toán (thẻ Visa, Master) ngay trước khi thời gian dùng thử kết thúc, nếu không bạn sẽ phải trả phí 9.99USD cho mỗi tháng sử dụng đấy.

Đăng ký dùng Office 365 miễn phí tại đây

Bộ Office Professional Plus Trial dùng thử miễn phí 60 ngày

Với phiên bản Office Professional Plus 2013, bạn sẽ được Microsoft cung cấp 60 ngày dùng thử không giới hạn tính năng. Tuy nhiên, Microsoft không yêu cầu bạn cung cấp thông tin thanh toán (thẻ Visa, Master) trước khi tải về và dùng thử sản phẩm này.

Để có thể tải về dùng thử Office Professional Plus 2013, bạn sẽ phải khởi chạy công cụ tải về của Microsoft, và tập tin tải về sẽ có dạng .IMG. Để có thể sử dụng tập tin này để cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên tải và cài đặt công cụ 7-Zip để có thể giải nén tập tin .IMG đó ra. Sau khi giải nén tập tin IMG, bạn hãy chạy file "setup.exe" để tiến hành quá trình cài đặt Office Professional Plus 2013 vào máy tính.

Đăng ký dùng Office Pro miễn phí tại đây

Bộ Microsoft Office Online (chạy trực tuyến trên trình duyệt)

Bên cạnh việc cung cấp các bộ phần mềm Office cài đặt trên máy tính, Microsoft cũng cung cấp dịch vụ Office Online hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Nó là một phiên bản web của ứng dụng Office, và người dùng sẽ được cung cấp các tính năng cơ bản dùng để soạn thảo các tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng.

Để sử dụng bộ Office Online, bắt buộc phải có tài khoản của Microsoft và dịch vụ này sẽ liên kết chặc chẽ với OneDrive để lưu trữ trực tuyến các tài liệu mà người dùng đã soạn thảo. Bạn có thể sử dụng Office Online trên mọi nền tảng như PC, Mac, Linux, hoặc Chromebook.

Dùng Office trực tuyến miễn phí tại đây

Bộ Office trên điện thoại và máy tính bảng (Android, iOS, và Windows Phone)

Trước đó, chỉ duy nhất Windows Phone là được “ưu ái gà nhà” sử dụng miễn phí Office Mobile, còn các hệ điều hành khác như Android hay iOS thì phải trả phí để sử dụng Office 365. Nhưng giờ đây bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng Office Mobile hoàn toàn miễn phí trên cả Android và iOS (iPhone, iPad)

Tương tự như Office Online, Office Mobile cũng sử dụng OneDrive làm nơi lưu trữ dữ liệu của người dùng sau khi soạn thảo tài liệu. Tuy nhiên, người dùng iPad vẫn phải trả một khoản phí đăng ký dịch vụ Office 365 mới có thể sử dụng ứng dụng Office for iPad.

Các máy tính được tặng kèm bộ Office miễn phí

Hiện nay, khi mua một số các dòng máy tính mới hoặc máy tính bảng từ các hãng sản xuất, bạn sẽ được cung cấp một phiên bản miễn phí của Microsoft Office bản quyền, do đó bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này một cách thoải mái mà không cần phải trả bất cứ một chi phí nào. Hãy tham khảo thông tin này từ nhà sản xuất máy tính của bạn

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com