Sat07312021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Bản quyền Office 365 được sử dụng không giới hạn dung lượng OneDrive

Bản quyền Office 365 được sử dụng không giới hạn dung lượng OneDrive

Bản quyền Office 365 được sử dụng không giới hạn dung lượng OneDriveNếu đang sử dụng 1 gói dịch vụ văn phòng trả phí Office 365 bản quyền, bạn sẽ được Microsoft khuyến mại sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive không giới hạn dung lượng.

Bản quyền Office 365 được sử dụng không giới hạn dung lượng OneDrive

Microsoft mới đây vừa công bố 1 chương trình khuyến mại cho người dùng dịch vụ lưu trữ OneDrive của hãng. Theo đó, nếu bạn đang sử dụng 1 gói dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365, bạn sẽ được sử dụng OneDrive mà không bị giới hạn dung lượng như trước.

Chương trình này áp dụng cho người dùng các gói Office 365 Home, Personal, hay University. Và chính sách mới sẽ được phổ biến đến toàn bộ người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, người dùng dịch vụ OneDrive for Business của Microsoft cũng sẽ được hưởng chính sách lưu trữ không giới hạn mới này.

Với người dùng, chương trình mới của hãng phần mềm đồng nghĩa với việc chỉ với 6,99 USD/tháng, họ sẽ nhận được 1 bản Office có bản quyền dùng trên Mac, PC, tablet, và Smartphone, và được sử dụng OneDrive không hạn chế.

Hiện tại, Google và Dropbox thu phí 9,99 USD/tháng cho dịch vụ lưu trữ đám mây, và tất nhiên, không có bản quyền Office nào đi kèm. Với Google thì họ còn cung cấp thêm gói Drive for Work cho doanh nghiệp, với mức phí 10 USD/tháng và được lưu trữ không giới hạn.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Theverge