Thu04152021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Microsoft Office miễn phí cho iPhone và Office bản quyền

Microsoft Office miễn phí cho iPhone và Office bản quyền

Microsoft Office miễn phí cho iPhone và Office bản quyềnMicrosoft vừa ra mắt phiên bản ứng dụng văn phòng Office miễn phí cho người dùng iPhone, tuy nhiên vẫn còn thiếu một số tính năng so với phiên bản Office có bản quyền (Office 365)

Microsoft Office miễn phí cho iPhone và Office bản quyền

Với Office phiên bản miễn phí cho iPhone, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu mà không cần đăng ký thuê bao Office 365. Dù vậy, như bất kỳ phần mềm miễn phí nào khác, Microsoft vẫn hi vọng có thể thuyết phục bạn rút ví để mua bản có trả tiền, đặc biệt nếu bạn là người dùng doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách các tính năng chỉ dành cho người đăng ký bản quyền Office 365:

  • Xoay: Khả năng chuyển từ trang dọc sang ngang
  • Cột trong Word: Bạn không thể thêm các cột vào văn bản dù có thể xem chúng và làm việc với chúng nếu văn bản gửi đến đã có sẵn cột.
  • Giới hạn trong tính năng Track Changes: Track Changes cho phép bạn biết được ai là người đã tham gia chỉnh sửa tài liệu. Người dùng Office miễn phí không thể dùng trọn vẹn tính năng này dù có thể xem được lịch sử thay đổi trong văn bản gửi đến.
    Không Wort Art, Text Styles: Các chỉnh sửa ký tự cơ bản đều có sẵn trong bản miễn phí, ví dụ thay đổi cỡ chữ. Tuy nhiên, các tính năng đặc biệt như Word Art thì không.
  • Chỉnh sửa đồ thị: Thay đổi nhãn dữ liệu không có trong bản miễn phí nhưng bạn có thể xem được trong văn bản gửi đến.
  • Thay đổi màu trong ô Excel: Bạn có thể nhìn thấy các màu song không thể thêm màu hay đổ bóng.
  • Chỉnh sửa ảnh nâng cao: Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh trong tài liệu gửi đến nhưng không vẽ hay chỉnh sửa nó được.
  • Sửa văn bản nâng cao: Với Office miễn phí, bạn có thể dùng dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive hoặc Dropbox cho người dùng cá nhân. Song nếu dùng dùng dịch vụ đám mây gắn với tài khoản doanh nghiệp, dù đó là One Drive for Business, Dropbox for Business hay SharePoint, bạn chỉ có thể xem tài liệu gửi đến từ tài khoản doanh nghiệp khác mà không được sửa nó

Tham khảo gói Office 365 bản quyền tại đây

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo BI