Thu04152021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Giới thiệu Office 2016 cho máy tính Apple Mac OS

Giới thiệu Office 2016 cho máy tính Apple Mac OS

Giới thiệu Office 2016 cho máy tính Apple Mac OSSau 4 tháng thử nghiệm, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản chính thức của bộ phần mềm Office 2016 dành cho máy tính Mac gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.

Giới thiệu Office 2016 cho máy tính Apple Mac OS

Những người dùng là thuê bao của Office 365 sẽ được sử dụng đầu tiên, trong khi phiên bản bán lẻ hiện vẫn chưa được công bố. Office 2016 cho Mac tập trung phần lớn vào việc cải tiến giao diện cho phù hợp với các phiên bản OS X mới, hỗ trợ màn hình Retina, thao tác bàn rê chuột Multi-Touch cũng như kết nối đến các dịch vụ đám mây của Microsoft.


Video Clip giới thiệu Office 2016 cho máy tính Apple Mac OS
(Ko xem được Video, vui lòng bấm vào đây)

Nhờ việc kết nối đến OneDrive, những người sử dụng Office 2016 có thể dễ dàng chia sẻ nội dung làm việc và nắm bắt thông tin, không phải lo ngại việc không tương thích các định dạng tài liệu hoặc bị thay đổi cấu trúc soạn thảo văn bản, đồng thời nội dung dễ dàng tương thích với các bộ Office trên các nền tảng khác.

Thông qua hơn 100,000 phản hồi từ những người thử nghiệm, phiên bản chính thức hứa hẹn sẽ có hiệu suất làm việc ổn định hơn. Một vài tính năng mới được Microsoft được cải thiện như Mail Merge trong Word, Propose New Time trong Outlook và hỗ trợ liên thông dữ liệu từ bên ngoài với Excel.

Nếu bạn đang sử dụng Office 365 bản quyền, bạn có thể truy cập vào office.com/myaccount tại đây, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, sau đó chọn mục "Install" để cài đặt (sử dụng OS X để thực hiện thao tác này). Tất cả các gói tìa khoản Office 365 từ Personal, Home đến doanh nghiệp đều sử dụng được.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Office​