Fri06142024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 10 Cài đặt Windows 10 Hệ điều hành Windows 10 đã có thể chạy trên điện thoại Samsung S8/S8+ và Galaxy Note 8

Hệ điều hành Windows 10 đã có thể chạy trên điện thoại Samsung S8/S8+ và Galaxy Note 8

Hệ điều hành Windows 10 đã có thể chạy trên điện thoại SamsungBạn có thể trải nghiệm và làm việc với hệ điều hành Windows 10 máy tính ngay trên những chiếc điện thoại Smartphone của Samsung

Hệ điều hành Windows 10 đã có thể chạy trên điện thoại Samsung S8/S8+ và Galaxy Note 8

Những chiếc Smartphone Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 của Samsung giờ đây có thể chạy hệ điều hành Windows 10 máy tính một cách dễ dàng. Tất cả là nhờ sự hợp tác giữa nhà phân phối giải pháp công nghệ Ingram Micro với Samsung và Amazon.

Công nghệ này đã có mặt trên thị trường từ khi Galaxy S8 và chiếc Dock kết nối DeX được ra mắt. Tuy nhiên đến nay, những người sử dụng Samsung DeX mới có thể dễ dàng truy cập vào một Windows Desktop đầy đủ từ các thiết bị di động của mình.

Về cơ bản, công nghệ này cho phép các thiết bị di động của Samsung như Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 có thể truy cập một máy chủ ảo của Amazon, chạy hệ điều hành Windows đầy đủ. Người dùng có thể kết nối chiếc smartphone của mình với Samsung DeX, để xuất tín hiệu ra màn hình và thao tác với chuột, bàn phím.

Khi Samsung DeX được kết hợp với Amazon Workspaces, người dùng có thể truy cập vào một trải nghiệm máy tính để bàn hoàn chỉnh với hệ điều hành Windows. Đây là dịch vụ Windows đám mây đầu tiên được cung cấp trực tiếp cho các khách hàng của Samsung.

Phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của Amazon Workspaces sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8/S8+ ở các nước Úc, Bỉ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tham khảo Techradar