Thu05132021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 8.1 Download Windows 8.1 Cập nhật Windows Update thủ công với công cụ WHDownloader

Cập nhật Windows Update thủ công với công cụ WHDownloader

Cập nhật Windows Update thủ công với công cụ WHDownloaderHôm nay, WinBanQuyen giới thiệu đến bạn đọc phần mềm WHDownloader - một công cụ nhỏ giúp người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn và tải các gói cập nhật một cách thủ công có chọn lọc từ Microsoft thay vì phải sử dụng công cụ tự động cập nhật mặc định là Windows Update

Cập nhật Windows Update thủ công với công cụ WHDownloader

Cập nhật Windows, cũng như các sản phẩm phần mềm khác của Microsoft như Office luôn là công việc quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn chúng luôn hoạt động một cách thông suốt và an toàn. Và để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc cập nhật, Microsoft đã trang bị cho Windows tính năng Windows Update để việc cập nhật diễn ra tự động nhưng hơi khó kiểm soát.

Nếu bạn không thích cập nhật tự động thông qua Windows Update, bạn có thể sử dụng đến một công cụ của bên thứ cho vấn đề này, và trong bài viết này là WHDownloader - Công cụ cho phép bạn cập nhật thủ công có chọn lọc Windows hoặc Office.

Hướng dẫn cập nhật Windows, Office bằng WHDownloader

  • Đầu tiên, bạn phải tải về công cụ WHDownloader tại đây:

Download WHDownloader (máy chủ tốc độ cao)
Download WHDownloader (máy chủ dự phòng)

  • Sau khi tải về WHDownloader, bạn có thể kích hoạt sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần tải về danh sách cập nhật bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mũi tên trong giao diện WHDownloader.
  • Sau khi đã tải về danh sách, bạn hãy nhấn vào dòng kế bên để lựa chọn phiên bản Windows hoặc Office mình đang sử dụng (danh sách hỗ trợ bao gồm: Windows 7, Windows 8, Office 2010 và Office 2013)
  • Sau khi lựa chọn xong, danh sách các nhóm cập nhật sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn bằng cách đánh dấu vào các gói cập nhật cần tải xuống và nhấn Download là xong.
  • Mặc định tập tin tải về sẽ được lưu trữ chung đường dẫn với thư mục chứa tập tin WHDownloader, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đường dẫn này bằng cách nhấn vào nút có hình chiếc đĩa (Save) rồi sau đó điều hướng đến thư mục mình muốn lưu là được.

WHDownloader hoạt động khá hiệu quả với tốc độ tải khá nhanh so với Windows Update, và hơn thế nó cho phép người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn các gói cập nhật một cách thủ công. Chúc các bạn thành công!

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com