Wed09292021

Last update09:02:06 PM GMT

Back Phần mềm Microsoft Office Microsoft miễn phí Office for Windows 10 cho máy tính màn hình dưới 10,1"

Microsoft miễn phí Office for Windows 10 cho máy tính màn hình dưới 10,1"

Microsoft miễn phí Office for Windows 10 cho máy tính màn hình dưới 10,1"Bộ phần mềm văn phòng Microsoft "Office for Windows 10" hay còn gọi là "Office Mobile" là phiên bản rút gọn của Office 2016 được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành mới nhất Windows 10 và được miễn phí cho tất cả các máy tính có màn hình dưới 10,1"

Microsoft miễn phí Office for Windows 10 cho máy tính màn hình dưới 10,1"

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều sử dụng máy tính có màn hình lớn hơn 10,1" nên sẽ phải trả phí bằng cách mua gói Office 365 bản quyền tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phiên bản Office này. Nếu bạn không kích hoạt bản quyền, bạn chỉ có thể mở để xem tài liệu chứ không thể chỉnh sửa được

Office for Windows 10 được Microsoft thiết kế theo ngôn ngữ của Windows 10 với đầy đủ những đặc trưng cho nền tảng này, chẳng hạn như màu sắc đậm và nổi bật, icon mới hiện đại.... Ngoài ra nó còn có bản để chạy trên điện thoại Smartphone và Tablet hỗ trợ cảm ứng rất tốt và hoàn toàn miễn phí.

Office for Windows 10 chỉ bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote, không có Outlook hay Access và chỉ hỗ trợ Windows 10 (ko hỗ trợ Windows 7 hay 8.1). Để cài đặt, người dùng chỉ cần truy nhập vào Windows Store trong Windows 10 để tải về miễn phí (không có cung cấp đĩa cài như các bản Office khác)

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo WinBanQuyen.Com