Tue02072023

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 10 Windows 10 Bản quyền Windows 9 có thể được miễn phí cho người đang dùng bản quyền Windows 8.1

Windows 9 có thể được miễn phí cho người đang dùng bản quyền Windows 8.1

Windows 9 có thể được miễn phí cho người đang dùng bản quyền Windows 8.1Theo BGR, một nguồn thông tin rò rỉ đáng tin cậy về các sản phẩm mới của Microsoft, nhóm WZOR, vừa tiết lộ một số thông tin về hệ điều hành Window 9 - Phiên bản mới nhất dành cho máy tính. Nhóm cho biết “gã khổng lồ công nghệ” này sẽ phát hành Window 9 miễn phí cho một số đối tượng.

Windows 9 có thể được miễn phí cho người đang dùng bản quyền Windows 8.1

Trong năm 2014, Miccrosoft sẽ phát hành bản cập nhật lớn lần hai cho Windows 8.1 mang tên Windows 8.1 Update 2, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí cho người dùng hệ điều hành Windows phiên bản cận kề nhất trước đó. Những ai chưa cập nhật Windows 8.1 Update 1 cũng có cơ hội được mua bản cập nhật Windows 8.1 Update 2 với giá rẻ để có thể nâng cấp cho máy tính của mình.

Theo đó, những người dùng Window 8.1 bản cập nhật 2 có thể được tải về miễn phí Windows 9 hoặc được mua với giá giảm rất nhiều tùy tình hình. Windows 9 Enterprise có thể được trang bị khả năng vô hiệu hóa Metro 2.0. Microsoft dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện nội bộ lớn vào khoảng thời gian từ 23 – 27/6, bản cập nhật Windows 8.1 Update 2 tại thời điểm đó có thể có tên là RTM Escrow.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo Xuân Dung