Tue04162024

Last update09:02:06 PM GMT

Back Win 8.1 Cài đặt Windows 8.1 Windows 8.1 bản nâng cấp mới nhất SP1 ra mắt trong tháng 3/2014

Windows 8.1 bản nâng cấp mới nhất SP1 ra mắt trong tháng 3/2014

Windows 8.1 bản nâng cấp mới nhất SP1Theo thông tin rò rỉ từ nhiều trang chia sẻ tập tin, Microsoft sẽ tung ra một bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 8.1 vào tháng 3/2014 với nhiều cải tiến tiện lợi hơn cho những người quen dùng bàn phím và chuột máy tính.

Windows 8.1 bản nâng cấp mới nhất SP1 ra mắt trong tháng 3/2014

Thay đổi rõ ràng nhất là một thanh tiêu đề mới cho các ứng dụng “Metro” sphong cách Windows 8 của Microsoft, cho phép dùng chuột để đóng, thu nhỏ hoặc mở các ứng dụng ở cạnh nhau. Thanh tiêu đề này chiếm một diện tích nhỏ trên đầu tất cả các ứng dụng. Ngoài ra, có vẻ Microsoft còn bổ sung một lựa chọn để người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng chuột máy tính.

Những cải tiến tương tự cũng được thực hiện với màn hình Start. Ví dụ, thao tác nhấn chuột phải vào các ô Live Tile sẽ làm xuất hiện một trình đơn với các lựa chọn thay đổi kích thước và gỡ bỏ. Với bản cập nhật này, Microsoft có thể cũng đưa nút tìm kiếm vào nút tắt máy tính (Shutdown) trực tiếp vào màn hình khởi động của Windows 8.1. Ngoài ra, còn có một vài thay đổi nhỏ khác, bao gồm một đường dẫn “Control panel” ở mục thiết lập máy tính.

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây


Theo The Verge